Động lực phát triển vùng cửa Sông Hậu (cửa Định An - Tranh Đề) - Hùng, Hoa Mạnh; Thành, Nguyễn Quang; Hằng, Phan Thị Thanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Evaluating the dynamics of the Hau River estuary (Dinh An - Tranh De river mouth)