Đánh giá quan hệ giữa hàm lượng hơi nước khí quyển và độ chính xác định vị tuyệt đối bằng GPS ở Việt Nam - Mình, Lê Huy; Thành, Phạm Xuân; Thắng, Nguyễn Chiến; Lan, Trần Thị; Fleury, R.; Duchesne, P. Lassudrie; Bourdillon, A.; Mazaudier, C. Amory-; Nam, Trần Ngọc; Lan, Hoàng Thái (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Estimatlon of the relatlon between the total tropospheric water vapour and the precision of the absolute positioning by GPS in Vietnam