Điều kiện địa động lực hình thành các mỏ vàng khu vực Miền Trung và Tây Nguyên - Ý, Nguyễn Viết; Hòa, Trần Trọng; Phượng, Ngô Thị; Anh, Trần Tuấn; Vấn, Vũ Văn; Dung, Phạm Thị; Izokh, E. P.; Borisenko, A. S. (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Geodynamics of the formation of gold mines in the Central part and Tay Nguyen areas, Vietnam