Khả năng ứng dụng công nghệ hoàn nguyên Ilmenit làm nguyên liệu sản xuất que hàn điện - Trường, Nguyễn Ngọc; Huấn, Nguyễn Văn; Chấn, Đoàn Minh; Phượng, Hoàng Minh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Possibility to apply the technology to revert ilmenite as material for welding rod production