Xây dựng thuật toán và sơ đồ khối chương trình phân loại vỏ Trái đất phục vụ đánh giá tiềm năng địa chấn lãnh thổ Việt Nam - Lư, Ngô Thị; Hoãn, Vũ Thị (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Constructing algorithm and block scheme of the Earth’s crust classification program to evaluate seismic potential of Vietnam