Sử dụng phương pháp thang điểm có trọng số đánh giá tổng hợp tài nguyên khí hậu cho du lịch, nghỉ dưỡng (Tại một số trung tâm du lịch ở Việt Nam) - Vân, Nguyễn Khanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Using the weighted classification method to evaluate bioclimatic conditions for tourism and concevalescence (in some tourism centers of Vietnam)