Một số kết quả bước đầu nghiên cứu cấu trúc móng trước Kainozoi khu vực Tp Hồ Chí Minh và kế cận trên cơ sở tài liệu trọng lực - Triều, Cao Đình; Dũng, Lê Văn; Hưng, Phạm Nam; Bách, Mai Xuân; Tuyên, Nguyễn Hữu; Tuấn, Thái Anh; Nam, Bùi Anh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Primary results of studying the Pre-Cenozoic basement structure of Ho Chi Minh City on the basis of Bouguer gravity anomalies