Khảo sát sự thay đổi địa hình đáy tại khu vực rừng ngập mặn Nàng Hai, Cần Giờ (Tp Hồ Chí Minh) - Phước, Võ Lương Hồng; An, Đặng Trường; Trần, Mai Đức; Thu, Trần Thị; Vũ, Nguyễn Iêng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Study on the changes of topography at Nang Hai site, Can Gio mangrove Biosphere Reserve (Ho Chi Minh)