Giới thiệu phần mềm hỗ trợ tính toán các tham số kỹ thuật trong thiết kế chống sét - Thắng, Tạ Trọng; Hướng Nguyễn Văn; Ngợi Chu Văn; Tích, Vũ Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Active shear zones discovered along the National way 6 - Hoa Binh - Son La section in relation to rock slides