Một số ứng dụng của phương pháp phân tích tương quan chéo trong nghiên cứu khí tượng thủy văn - địa chất thủy văn - Tâm, Vũ Thanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Some applications of cross-correlation analysis in meteohydrological hydrogeological study