Hoạt động Kiến tạo trẻ của đới đứt gãy Sông Hồng và lân cận - Trịnh, Phan Trọng; Vinh, Hoàng Quang; Túc, Nguyễn Đăng; Thảo, Bùi Thị (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Recent tectonics of Red River fault zoneand adjacent