Nghiên cứu các dấu vết của lũ lụt trong địa hình phục vụ cảnh báo tai biến vùng hạ lưu sông Thu Bồn - Bắc, Đào Đình; Bào, Đặng Văn; Phái, Vũ Văn; Hiệu, Nguyễn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Study on the flood geomorphological vestiges in the Thu Bon lower course Plain