Đặc điểm và sự phân bố của trầm tích đáy ở hệ đầm phá Tam Giang - Cầu Hai - Tài, Lê Xuân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Some particulars and distribution of the top sediment in Tam Giang - Cau Hai lagoon system