Sử dụng số liệu đo độ từ cảm xác định ranh giới Devon-Carbon trên các đá trầm tích tại đảo Cát Bà và Núi Voi (Kiến An) - Thoa, Nguyễn Thị Kim; Ellwood, B. B.; Ngân, Phạm Kim; Nam, Vũ Hồng; Lan, Lưu Thị Phương (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Determination of Devonian-Carboniferous boundary in limestone formations from Cat Ba and Nui Voi by MSEC method