Trầm tích Pleistocen muộn - Holocen và sự phát triển của Tam giác Châu Sông Cửu Long ở Bến Tre - Oanh, Tạ Thị Kim; Lập, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Latest Pleistocene-Holocene deposits and progradation of the Mekong River Delta in Ben Tre area