Tiến hóa địa động lực Mesozoi - Kainozoi khu vực biến dạng từ vòm Bù Khạng đến vòm Sông Chảy - Thắng, Tạ Trọng; Tích, Vũ Văn; Hương, Lê Thị Thu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Mesozoic-Cenozoic geodynamic evolution of the deformation area from Bu Khang dome to Song Chay dome