Đối lưu và dự báo mưa đối lưu tại Việt Nam bằng phương pháp tham số hóa trong mô hình số phân giải cao - Xin, Kiều Thị; Quang, Nguyễn Đăng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Convection and predicting the convective rainfall in Vietnam by using comulus parameterization scheme in high resolution regional model