Sự hình thành độ từ dư hóa học trên khoáng Manhetit và cơ chế tái nhiễm từ trong đất đá - Thoa, Nguyễn Thị Kim (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Formation of Chemical remanent magnetizations...