Đặc điểm cấu trúc và địa động lực của các hệ đứt gãy ven rìa khu vực Bắc Vịnh Bắc Bộ - Giáp, Nguyễn Văn; Phách, Phùng Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Geodynamic and structural characteristics of marginal faulting systems in Northern part of Bacbo Bay