Mối tương quan giữa thành phần hóa học, cấu trúc đá với hoạt tính của Puzơlan trong Basalt Kainozoi tại Lâm Đồng - Nam, Kiều Quý (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Relationship beetwen main chemical compositions, structure and pozzolanic activity of Cenozoic bazalt from Lam Dong