Áp dụng hệ thống mô hình thủy văn mô phỏng quá trình mưa - dòng chảy lưu vực Sông Ba - Cư, Nguyễn Văn; Công, Lê Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
Application of hydrologic model system for simulating drainfall-runoff on the basin of Ba river