Phương pháp nghiên cứu tổng hợp lãnh thổ hiện đại trong địa lý và các khoa học phụ cận - Ý, Trần Văn; Cẩm, Lại Vĩnh; Độ, Nguyễn Xuân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
New land-integrated methods ir Geograhy and Contiguous Sciences...