Thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất tỉnh Bắc Kạn tỷ lệ 1::100.000 bằng ảnh vệ tinh Landsat TM và Spot - Vinh, Phạm Quang (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
Combining Landsat TM and SPOT to establish Land use map of Backan province at scale 1:100.000