Khái niệm hệ thông tin địa lý (GIS) trong nghiên cứu địa lý và môi trường - Cầu, Nguyễn Trần; Vinh, Phạm Quang (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
About the GIS conbeption in geograplrical and environmental researcn