Thạch luận và các thành tạo Magma kiểu tách giãn trên cung tuổi Mensozoi muộn đới Đà Lạt - Hùng, Vũ Như; Long, Trịnh Văn; Hằng, Huỳnh Thị Minh; Thắng, Nguyễn Đức; Bao, Nguyễn Xuân; Chích, La Thị; Tý, Nguyễn Hữu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Petrology of fate Mesozoic arc ertension ignous type of Da Lat zone