Sự phân bố cửa sắt trong nước dưới đất trầm tích Đệ tứ Đồng bằng Bắc Bộ - Tặng, Nguyễn Xuân; Tuyến, Vũ Kim (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
The dlstrlbutlon of lron ln groundwater of Quaternary sedlments In Bacbo delta