Đánh giá độ chính xác hiệu độ cao Geoid theo các hệ số triển khai điều hòa của thế trọng trường Trái Đất - Lân, Phạm Hoàng; Ngọc, Hoàng Minh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Evaluating the accuracy of geoid undulation...