Đặc điểm vecto cảm ứng biến thiên từ hai bên đứt gãy Sông Hồng - Hảo, Trương Quang; Sơn, Võ Thanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
The features of geomagnetic induction arrows at two sides of Red River fault