Nghiên cứu bản chất màu của Ruby, Saphia trong các mỏ đá quý Việt Nam và công nghệ xử lý nhiệt - Khôi, Nguyễn Ngọc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
The study of colorations of rubies, sapphires in some Vietnam gemstone deposits and ihe heat treatment technology