Mối liên hệ giữa địa động lực và các bẫy chứa dầu tiềm năng của Bể Cửu Long - Thắng, Tạ Trọng; Lan, Tống Thị (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
The relationships between geodynamics and oil potetial traps in Cuu Long Basin