Đặc điểm môi trường nước và trầm tích đáy sông thuộc khu vực hạ lưu sông Đáy - Ngợi, Chu Văn; Hà, Nguyễn Thị Thu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Environmental characteristics of water and sediment in Lower section of Day River