Các đới cấu trúc Vỏ Trái Đất vùng Tây Bắc Việt Nam theo tài liệu trọng lực - Triều, Cao Đình; Dũng, Lê Văn; Hưng, Phạm Nam; Tuyên, Nguyễn Hứu; Bách, Mai Xuân; Tuấn, Thái Anh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Main structural units of the Earth’s crust in Northwest region of Vietnam