Một số đặc điểm của động đất sóng thần khu vực Biển Đông và lân cận - Lương, Nguyễn Văn; Xuyên, Nguyễn Đình; Hưng, Dương Quốc; Xuân, Bùi Thị (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Some characteristics of tsunami earthquakes in the ast Sea and adjacent areas