Xác định độ cao đỉnh Fansipan theo số liệu GPS, thủy chuẩn, trọng lực và địa hình - Lân, Phạm Hoàng; Cường, Đào Chí (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Determination of Fansipan Peak’s Altitude by using of GPS, Nivellement, Gravity and Topography Data