Đánh giá dự báo tai biến trượt lở sườn vùng Phong Châu - Chí Viễn (huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) - An, Lê Đức; Anh, Lại Huy; Khanh, Uông Đình; Thịnh, Võ; Tuấn, Tống Phúc; Thanh, Nguyễn Ngọc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Estimation and prediction of landslide hazard in Phong Chau - Chi Vien region (Trung Khanh district, Cao Bang province)