Đặc điểm thành phần vật chất trong trầm tích bề mặt thềm lục địa Vũng Tàu - Bình Thuận - Hải, Nguyễn Tiến; Phúc, Nguyễn Huy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Characteristics of material substance in the sediments on the Vung Tau - Binh Thuan Shelf