Mô hình hóa số liệu VLF bằng phương pháp phương trình tích phân - Khiêm, Lại Cao; Giảng, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Numerical modeling of VLF-EM data using integral equation method