Quy trình và phương pháp hiệu chuẩn hệ thống thiết bị ghi tại các trạm địa chấn Việt Nam - Lư, Ngô Thị; Đắc, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Principles and calibrating technique applied to recording equipments at the seiimic stations of Vietnam