Diễn biến vùng ven biển các tỉnh Nam Định, Ninh Bình trước và sau khi có công trình thủy điện Hòa Bình qua phân tích thông tin viễn thám và GIS - Sơn, Phạm Quang; Công, Nguyễn Tiến; Hoài, Vũ Thị Thu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Evolution of coastal zone of Nam Dinh and Ninh Binh provinces in periods before and after construction of Hoa Binh hydropower plant based on remote sensing data & GIS analyses