Dự báo xâm nhập mặn nước ngầm vùng Hải Phòng bằng phương pháp mô hình hóa điện trở và địa chất thủy văn - Trung, Nguyễn Như; Nghĩa, Nguyễn Văn; Minh, Nguyễn Bá (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Forecasting the saltwater intrusion in Haiphong area by the Electrical resistivity and hydrogeology modeling methods