Công viên địa chất - Di sản địa chất với mục tiêu phát triển bền vững - Khiển, Nguyễn Xuân; Văn, Trần Tân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Geopark-geoheritage with objective of sustainable development