Các yêu cầu đối với số liệu GPS, số liệu thủy chuẩn và số liệu trọng lực trong đo cao GPS - Lân, Phạm Hoàng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2014)
Requirments to GPS, levelling and gravimetric data for providing GPS - levelling wlth accuracy of traditlonal levelllng