Áp dụng mô hình toán tin vào giải quyết nhiệm vụ thăm dò khoáng sản rắn với ví dụ cho mỏ sét phong hóa - Luận, Trương Xuân; Hậu, Phạm Đức; Lương, Nguyễn Mai (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2014)
To apply information-mathematic models in order to solve to explore solid minerals for weathered clay deposit