Xây dựng băng gia tốc dao động nền lý thuyết bằng phương pháp hàm Green thực nghiệm - Thành, Trần Thị Mỹ (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Simulation of strong ground motion by using Empirical Green’s Function Method