Nghiên cứu kiến trúc Kiến tạo các trũng Kainozoi muộn ở Tây Bắc Việt Nam - Việt, Lê Triều; Hùng, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
The study of late Cenozoic basins in the Northwestern Vietnam