Mô hình thử nghiệm quản lý tầng chứa nước bổ sung tại Bắc Bình, Bình Thuận - Thoa, Nguyễn Thị Kim; Arduino, Giuseppe; Giảng, Nguyễn Văn; Văn, Phan Thị Kim; Vượng, Bùi Trần (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
The Model for Management of Aquifer Recharge in sand dune area of Bac Binh, Binh Thuan