Đặc điểm địa chất thủy văn vùng Bắc Bình, Bình Thuận theo tài liệu địa vật lý - Giảng, Nguyễn Văn; Duẩn, Nguyễn Bá; Khiêm, Lại Cao; Thanh, Lê Ngọc; Dũng, Nguyễn Quang (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
The interpretation of geophysical data for studying hydrogeological characteristics of Bac Binh, Binh Thuan area