Nghiên cứu địa chất thủy văn đồng vị vùng cát tỉnh Bình Thuận phục vụ quản lý tầng chứa nước bổ sung - Học, Bùi; Văn, Phan Thị Kim; Nghĩa, Nguyễn Chí; Huy, Phạm Khánh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
To apply isotopic hydrogeological results for MAR project in Binh Thuan