Chất lượng nước ở Bắc Bình dựa trên các kết quả phân tích hóa học và vi sinh - Văn, Phan Thị Kim; Vượng, Bùi Trần (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
The quality of water in Bac Binh according to chemical and microbiological analyses