Đề xuất giải pháp phòng tránh, giảm thiểu các tai biến thiên nhiên cho lưu vực Sông Thu Bồn - Vu Gia - Dân, Nguyễn Lập; Lan, Vũ Thị Thu; Sơn, Hoàng Thanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Proposing the solutions in order to prevent and minimize the suffer damages because natural disasters Thu Bon - Vu Gia basin river